Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Vì sao khách hàng mua chung cư nên chọn tầng cao ?

Căn hộ chung cư tầng cao có rất nhiều điểm hấp dẫn mà hầu hết khách hàng vẫn chưa nhận ra hoặc ảnh hưởng suy nghĩ từ trước đến nay về tầng cao nhất. Thật ra, với những người hiện đại việc chọn lựa sống ở tầng cao là một lựa chọn thông minh vì:

Không phải lo sự có mặt của các loại côn trùng:

Khi bạn sống tại các căn hộ trên tầng cao gia đình bạn sẽ tránh được làm phiền của đa phần các loại côn trùng như muỗi, gián, chuột…

Tránh được ô nhiễm tiếng tiếng ồn và khói bụi

Ở trên cao sẽ tránh được ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, Không khí sẽ trong lành hơn, giúp các bạn ngủ ngon hơn và có sức khỏe tốt hơn!

Tầm nhìn tuyệt vời

Các căn hộ trên cao thường được nhiều người thích bởi càng lên cao tầm nhìn ra không gian bên ngoài càng đẹp. Nếu gia đình bạn chọn dạng căn hộ chung cư cao cấp thì những không gian trên cùng của tòa nhà rất đáng để quan tâm. Bạn sẽ có 1 khoảng không gian rộng mở vào mỗi sáng thức dậy, hay 1 bầu trời đầy sao mỗi tối, và có thể ngắm nhìn không gian của thành phố rộng lớn hơn và đẹp hơn mà không sợ bị che khuất bởi các tòa nhà đã và sẽ mọc lên sau này.

Luôn là ưu tiên số 1 của thang máy

chung cu Topaz Elite

Có 1 nguyên tắc của thang máy mà các bạn cần biết (Đó là nếu có 2 người cùng gọi thang máy để đi xuống, thì thang máy sẽ ưu tiên đón người tầng cao nhất trước), vì thế bạn sẽ chẳng bao giờ sợ bị full thang máy khi cần đi xuống, bạn sẽ trở thành ưu tiên số 1, người đâu tiên bước vào thang máy và hạnh phúc khi nhìn những người khác chật vật với việc thang full.

Về cơ bản an toàn cháy nổ tại các tòa nhà chung cư an toàn hơn rất nhiều so với ở nhà dân bình thường (Vì có sự kiểm soát của lực lượng an ninh, môi trường gây cháy ít…Khi xảy ra sự cố về cháy nổ, đa phần người dân bị nguy hiểm là do ngạt khói, và tại mỗi căn hộ đều có hệ thống cảm biến khói, nhiệt và phun nước tự động khi xảy ra sự cố.

Đón gió mát tự nhiên, không khí trong lành, yên tĩnh

Tất nhiên ở càng cao, căn hộ của bạn càng dễ đón gió. Những làn gió mát lành, trong veo ùa vào nhà giúp căn nhà bạn luôn ở trạng thái mát mẻ, không bao giờ sợ cái nóng của Sài Gòn. Ở tầng cao, bạn như sở hữu cả một thế giới riêng yên tĩnh cho mình, không có bất cứ sự ồn ào nào ở tầng phía trên, giúp giấc ngủ của bạn thêm ngon giấc. Ngủ càng ngon, chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, hạn chế được rất nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Thật tuyệt vời khi sống tại chung cư cao tầng, nơi đây thích hợp cho những gia đình muốn yên tĩnh và những gia đình trẻ muốn có cảm giác làm chủ cả thể giới.

Hiện khu căn hộ Phoenix 2 vẫn còn sự lựa chọn các căn hộ ở tầng 32 và 33, quý khách hãy nhanh tay sở hữu thế giới riêng cho mình. Điểm đặc biệt Topaz Elite còn có cả hệ thống vườn rau hữu cơ ở trên tầng thượng giúp khách hàng chăm lo chất dinh dưỡng cho bữa ăn của mình!!!

Similar Posts:

Vì sao khách hàng mua chung cư nên chọn tầng cao ?
3.4 (68%) 5 votes
trung tam thuong mai elite mall