VẠN THÁI LAND: XÂY DỰNG CẦU NÔNG THÔN

Vạn Thái Land không chỉ xây nên những tổ ấm chốn thành thị cho những gia đình vẫn đang tìm một ngôi nhà mơ ước, mà còn góp phần vào công cuộc chung tay xây dựng nông thôn Việt Nam phát triển, giúp bà con vùng sâu vùng xa di chuyển an toàn và thuận lợi hơn.

Chính vì lẽ đó, Vạn Thái Land vinh dự được đóng góp, đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp xây dựng cầu Bình Thành 4 (2) bắc ngang kênh Bình Thành.

Sau hơn 3 tháng thi công chiếc cầu đã được hoàn thành. Lễ khánh thành được diễn ra ngày 17.03.2017 trong niềm phấn khởi của toàn thể bà con trên địa bàn và Vạn Thái Land cũng may mắn được chia sẻ niềm vui này.

Xã Bình Tấn là một xã với điều kiện kinh tế khá khó khăn, toàn xã mới chỉ có 3 chiếc cầu được bê-tông hóa trong tổng số 10 chiếc cầu bằng gỗ đã xuống cấp. Cầu có chiều dài 36m, chiều rộng 3m, trọng tải tương đương khoảng 5 tấn, đảm bảo tàu ghe lưu thông thuận lợi và an toàn trong di chuyển cho người dân. Hơn hết là tạo điều kiện cho giao thương, buôn bán gtaij địa phương phát triển, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

IMG_9968

Tổng kinh phí xây dựng cầu là 350.000.000 trong đó tổng Công ty Vạn Thái Land hỗ trợ 300.000.000 cùng với công sức và đóng góp của nhân dân địa phương.

Với những đóng của mình, Vạn Thái Land đã nhận được lời cảm ơn chân thành từ toàn thể xã Bình Tấn và vinh dự nhận giấy khen của UBND tỉnh Đồng Tháp, huyện Thanh Bình cho những đóng góp của mình.

“Nhân dân ở đây phấn khởi lắm, trước đây chưa có cầu bê-tông này, người dân ở đây di chuyển khó khăn lắm, phải đi bằng xuồng ghe. Bây giờ có chiếc cầu này di chuyển dễ dàng hơn, cảm ơn nhà tại trợ đã giúp chúng tôi có được cây cầu khang trang như vậy” – Bà Năm người dân xã Bình Tấn chia sẻ.

Dịp này, cũng trùng với kỷ niệm 30 năm thành lập xã Bình Tấn, Công ty Vạn Thái Land gửi hoa và tặng quà chúc mừng đến toàn xã.

IMG_0043