VTL kí kết Realty Link – QL BĐS Singapore: Đơn vị quản lý tòa nhà uy tín đến từ Singapore.

Sáng 12/06/2017, Vạn Thái Land đã tổ chức buổi kí kết hợp tác chiến lược cùng đơn vị quản lý tòa nhà Realty Link của Singapore, hiện là đơn vị quản lý dự án The Krista và Parc Spring của Capital Land.

van thai land & Realty Link

Đại diện hai bên ký kết và trao đổi hợp đồng

dai dien van thai land
Đại diện Vạn Thái Land
dai dien realty link

Ông Anthony Joshep Yee Wan Choy Chủ tịch Hội đồng Quản trị Realtylink 

Ông Anthony Joshep Yee Wan Choy Chủ tịch Hội đồng Quản trị Realtylink đại diện ký kết hợp đồng cùng Vạn Thái Land cũng cam kết sẽ thực hiện nghiêm ngặt những điều khoản mà hai bên đưa ra, quản lý hiệu quả đưa thương hiệu Vạn Thái Land hoàn hảo hơn trong mắt người tiêu dùng.

van thai land realty link Topaz Elite
Buổi lễ kí kết thành công tốt đẹp

Realtylink Singapore cùng với một tập đoàn bất động sản Việt Nam đã thành lập một công ty liên doanh bao gồm Quản Lý Bất Động Sản & Quản Lý Cơ Sở dưới tên Công ty cổ phần tư vấn RealtyLink.

Tổ chức là sự hiện diện tiêu biểu của các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực Quản lý Bất Động Sản, Quản lý Cơ sở, Quản lý tài sản, Công nghệ thông tin, Dịch vụ hệ thống Cơ & Điện và Đầu tư kinh doanh đến từ Việt Nam & Singapore.

le ky ket hop tac van thai land

Dưới sự quản lý tòa nhà của Realty Link , Vạn Thái Land mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý cho cư dân sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư triển khai, xây dựng, mang đến một môi trường sống tuyệt đối cho cư dân. Qua đó, Vạn Thái Land cũng khẳng định vị trí và uy tín của mình trên thị trường bất động sản, phấn đấu trở thành đơn vị Chủ đầu tư lớn, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống các cư dân tại chuỗi dự án Topaz.

Căn hộ Topaz Elite – Thiên đường nghỉ dưỡng tại gia

Và cùng ngày 12/06/2017, Khu nhà mẫu dự án căn hộ Topaz Elite quận 8 cũng đã được khai trường với 2 loại căn hộ mẫu thực tế là căn 2PN và 3PN, được thiết kế & trang trí với màu sắc tưới sáng, phù hợp với khách hàng trẻ năng động. Không gian trong căn hộ được phân ra từ thông thoáng đến riêng biệt.

Căn hộ Topaz Elite được xây dựng trên diện tích khu đất rộng 4ha, với tổng số toàn dự án Topaz Elite là 2339 căn, được phân ra làm 2 khu là: Bảo Long Tháp – Dragon Tower và Bảo Phụng Tháp – Phoenix Tower.

can ho Topaz Elite quan 8

Topaz Elite phối cảnh đêm toàn dự án. Ảnh

Hiện tại, chủ đầu tư Vạn Thái Land cho ra mắt thị trường khu căn hộ Topaz Elite Phoenix 1:

+ Tổng số căn hộ: 620 căn

+ Chia ra làm 2 Block: Block A và Block B

+ Tầng hầm: 1 tầng hầm

+ Thang máy: 6 thang máy

+ Số thang bộ: 4 thang bộ

+ Tổng số căn trên 1 sàn khu của Block A và Block B: 20 căn

+ Từ tầng 3 – 33: làm khu căn hộ.

Mọi thông tin chi vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 999 0388

Website: https://www.topazelite.com.vn

Địa chỉ: Tầng trệt Block B1, Khu chung cư Topaz City, đường Cao Lỗ, quận 8, TPHCM.