Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Tưng bừng ngày hội gia đình Vạn Thái Land

Nhằm mang đến cho tất cả mọi người một không gian vui vẻ, ấm cúng nhân ngày gia đình Việt Nam, Vạn Thái Land tưng bừng tổ chức “Ngày hội gia đình” với rất nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút đông đảo các gia đình, nhất là các em nhỏ đến tham gia vào thứ 7 ngày 24/06 vừa qua.

ngay hoi Topaz EliteCác gia đình tham dự ngày hội

Ngày hội gia đình thu hút hàng trăm khách tham dự
Hàng trăm khách hàng có mặt tại khu căn hộ mẫu Topaz Elite để tham dự các chương trình hấp dẫn từ BTC, khách hàng có thể quay trực tiếp vòng quay may mắn và nhận quà liền tay. Các em thiếu nhi vui vẻ với hệ thống trò chơi liên hoàn như hồ câu cá, vẽ tranh, tô tượng, nhà banh, cầu tuột…và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt còn có tiết mục ảo thuật gia, các chú hề bong bóng, chụp ảnh gia đình lấy ngay….

vong quay may man Topaz Elite

Tham gia vòng quay may mắn và nhận quà tặng từ chương trình
ngay hoi Topaz Elite

Các bé tham gia trò chơi câu cá…
Topaz EliteTô tượng….

ngay hoi Topaz Elite

Chương trình văn nghệ

Đây là cơ hội giúp các gia đình có khoảng thời gian vui chơi bên nhau, các bé có thêm sân chơi vào ngày cuối tuần và như một lời tri ân của Vạn Thái Land đến khách hàng của mình đã tin tưởng, ủng hộ Công ty Vạn Thái Land trong suốt thời gian qua.

Cuộc thi ảnh “Tổ ấm yêu thương”
Trước đó, Vạn Thái Land cũng đã công bố thể lệ cuộc thi “Tổ ấm yêu thương” với 4 bước tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần Like Facebook Fanpage, Like+Share Post, gửi ảnh gia đình về Vạn Thái Land là có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ vòng xoay may mắn như áo mưa, ly sứ, đồng hồ, voucher nội thất trị giá 2 triệu, voucher thiết kế trị giá 5 triệu…

Topaz Elite to am yeu thuongCuộc thi Tổ ấm yêu thương

Ngoài ra, khách hàng còn được có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại thành phố mờ sương Đà Lạt dành cho 4 người.

Xem thêm hình ngày hội gia đình tại Fanpage Facebook

 

Similar Posts:

Tưng bừng ngày hội gia đình Vạn Thái Land
4.3 (86.44%) 87 votes
trung tam thuong mai elite mall