Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

TOPAZ ELITE – PHONG THỦY GIAO HÒA

Xưa nay, yếu tố phong thủy luôn được người Việt Nam đề cao trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa để mang lại may mắn, thịnh vượng cũng như năng lượng sống cho tất cả thành viên trong gia đình. Chính vì thế, hiện nay đa số các dự án trước khi xây dựng chủ đầu tư cũng đã tìm hiểu rất kỹ về địa thế, thiết kế xây dựng như thế nào cho phù hợp phong thủy mang lại những điều tốt nhất cho cư dân.

NƠI RỒNG VÀNG PHUN NƯỚC

Trước khi dời đô về Thăng Long, Lý Công Uẩn từ Hoa Lư ra Đại La đỗ thuyền ở dưới thành thấy “có rồng vàng hiện lên thuyền ngự”. Sau đó ông cũng tham khảo ý kiến của rất nhiều vị cao tăng, nổi bật nhất trong số đó là vị thiền sư Từ Đạo Hạnh, người có nhiều thành tựu với phật pháp lúc bây giờ, am hiểu chuyên sâu về phong thủy. Dời đô về Thăng Long là một quyết định mang tính lịch sử, mang đến sự phồn thịnh cho dân tộc.

Học tập theo sự cẩn thận của ông bà từ ngày xưa, chủ đầu tư Vạn Thái Land cũng đã mời những chuyên gia có tiếng về phong thủy để tìm hiểu về khu đất chuẩn bị xây dựng dự án. Khi đến gần dự án, chuyên gia phong thủy đã nhìn thấy rồng vàng đang phun nước ngay tại mảnh đất này. Ông khẳng định “xây dựng nhà cửa hoặc sống ở đây chắc chắn sẽ phồn thịnh và phát triển không ngừng”. Chính vì lẽ đó, Vạn Thái Land quyết tâm kiến thiết nơi đây thành một khu dân cư đẳng cấp, mang lại không gian sống mới, an lành cho cư dân.Đó cũng là khơi nguồn của tên các khối chung cư trong dự án, Phoenix Tower và Dragon Tower

THIẾT KẾ THEO ẤN MUDRA
HẤP THỤ NĂNG LƯỢNG ĐẤT TRỜI

Trong Yoga, ấn Gyan Mudra thể hiện cho sự mở rộng kiến thức, nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe và tinh thần thoải mái. Có thể thấy, tòa nhà chính của Topaz Elite được thiết kế như bàn tay đang thủ ấn Gyan Mudra, với hai ngón tay trỏ và cái đang trong thế điểm ấn, các ngón tay còn lại duỗi thẳng thoải mái, che chở cho toàn dự án.

Theo đó, chủ đầu tư Vạn Thái Land mong muốn mang lại một nguồn sinh khí đầy sức sống dự án, góp phần làm cho cuộc sống của cư dân Topaz Elite ngày càng phồn thịnh hạnh phúc.

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHU CĂN HỘ DRAGON 1 ĐẸP NHẤT DỰ ÁN
CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU TOPAZ ELITE
7h ngày 17.12 tại Riverside Palace quận 4
Chỉ cần tham dự trúng ngay mặt dây chuyền đính đá Topaz
Giao dịch thành công nhận cơ hội rinh ngay

Giải nhất : Xe SH            
Giải nhì: Combo quà tặng Tủ lạnh Panasonic 491L, TV Sony 43 inch, Máy giặt Samsung 10,5 kg
Giải ba: 5 chỉ vàng
Đặc biệt đặc quyền Dragon

Trúng xe ô tô Camry 2.0 và chuyến du lịch Hawaii 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT
Website: https://www.topazelite.com.vn
Đăng Ký
Topaz Elite Dragon