Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

TẤT NIÊN CUỐI NĂM – CƠ HỘI NỐI KẾT CÁC THÀNH VIÊN.

Sau một năm làm việc với nhiều thành công rực rỡ, tối 19/01/2017, Công ty Vạn Thái Land đã tổ chức buổi tiệc tất niên nhằm tri ân toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành với Công ty trong suốt chặng đường vừa qua cũng như vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.

Buổi tiệc tất niên cũng chính là ngày kỷ niệm 10 năm thành lập công ty – một chặng đường dài với rất nhiều sự nỗ lực của toàn thể BGĐ, nhân viên.

Với rất nhiều chương trình hấp dẫn như phần thi Vạn Thái Land Idol, phần bốc thăm tìm ra những chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị và đặc biệt là phần trao giải cho nhân viên, nhóm kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất trong chặng đường đã qua đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho những ai tham gia buổi tiệc. Từ hát, múa, diễn kịch, nhảy các nhân viên Vạn Thái đã thể hiện tài năng văn nghệ và sự sáng tạo của mình, dịp này Công ty cũng đã phát hiện ra nhiều nhân tố tài năng giải trí mới.

Các giải thưởng lớn như tủ lạnh Panasonic, TV Sony, lò vi sóng….đã lần lượt tìm được chủ nhân may mắn của mình qua phần bốc thăm trúng thưởng.

Một năm đã qua đi, tập thể nhân viên Vạn Thái Land đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả để đi đến thành công như hôm nay. Hi vọng năm mới sắp đến, với sự nỗ lực không ngừng Vạn Thái Land sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa…

Similar Posts:

TẤT NIÊN CUỐI NĂM – CƠ HỘI NỐI KẾT CÁC THÀNH VIÊN.
Rate this post
trung tam thuong mai elite mall