Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Nguồn cung căn hộ vừa túi tiền cung vẫn không đủ cầu

Theo số liệu mới đây được Hiệp hội bất động sản TP.HCM công bố, dự báo từ nay đến năm 2020 ước tính có đến 81.000 hộ gia đình cần nhà ở, trong đó chiếm phần lớn là những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá. Hiện tại, cung – cầu của phân khúc này vẫn chưa được cân bằng.

Thiếu hụt căn hộ vừa túi tiền

Dân số thành phố theo số liệu thống kê chính thức của Hiệp hội bất động sản TP.HCM có khoảng 8,3 triệu người. Dự báo trong giai đoạn 2017 – 2026, nhà thương mại vừa túi tiền vẫn trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung vì nhu cầu có thể lên đến ngưỡng một triệu căn.

Trong thời gian qua thị trường đã ghi nhận tín hiệu tích cực khi một số doanh nghiệp đã tham gia vào phân khúc nhà ở thương mại tầm trung. Việc đưa ra thị trường hàng nghìn căn có mức giá từ hơn 1 tỷ đồng đã mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều khách hàng và luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tham gia giao dịch.

Số lượng các chủ đầu tư tham gia vào phân khúc căn hộ tầm trung đã gia tăng hơn so với thời gian trước, tuy nhiên nguồn cung này vẫn chưa đáp ứng kịp nguồn cầu trong thời điểm hiện tại, đó là chưa kể đến nguồn cầu này còn đang gia tăng nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Topaz Elite căn hộ vừa túi tiền nhưng chất lượng vượt trội

Tiêu biểu cho dự án bất động sản 2017 chính là dự án Topaz Elite tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ quận 8 với chất lượng vượt trội nhưng giá cả luôn phù hợp với túi tiền cùng chính sách hỗ trợ tốt, dự án luôn trong tình trạng cháy hàng từ ngày đầu ra mắt.

Với mức giá chỉ từ hơn 20 triệu/m2, cùng đầy đủ các diện tích căn từ 60 – hơn 90m2 đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm cho mình một căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Hơn nữa, Topaz Elite còn áp dụng nhiều chính sách trả như trả theo tiến độ, trả theo quý 3 tháng và trả theo từng tháng.

Topaz Elite DragonVí dụ nếu khách hàng chọn mua căn hộ với giá 1 tỷ đồng thì:

Thanh toán theo tiến độ: Mỗi đợt thanh toán khách hàng chỉ cần đóng từ 2 – 6% trung bình khoảng 20 – 60 triệu trong vòng 2-4 tháng.

Thanh toán theo quý: Mỗi quý cách nhau 3 tháng khách hàng chỉ cần đóng 4 – 6% trung bình khoảng 40 – 60 triệu.

Thanh toàn theo từng tháng: Mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 1 – 2% trung bình khoảng 10 – 20 triệu.

Bên cạnh đó khách hàng mua dự án Topaz Elite còn được hỗ trợ tài chính bởi 2 ngân hàng uy tín Vietcombank và OCB với lãi xuất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm chọn Topaz Elite trở thành nơi an cư lý tưởng của mình.

Trong tình hình thiếu hụt nguồn cung nhất là nguồn cung chất lượng thì một dự án như Topaz Elite chính là lời giải tốt cho bài toán mất cân đối này.

Similar Posts:

Nguồn cung căn hộ vừa túi tiền cung vẫn không đủ cầu
2 (40%) 1 vote
trung tam thuong mai elite mall