Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Nâng cấp đường Tạ Quang Bữu phường 6, quận 8

Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8 đã được khởi công xây dựng vào ngày 29/4. Tham dự buổi lễ khởi công có ông Bùi Xuân Cường – GĐ Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Quang Thải – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Chủ tịch UBND quận, bà Huỳnh Kim Chi – Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận.
Đường Tạ Quang Bửu đoạn Phường 6 sau khi được đầu tư nâng cấp sẽ giúp kết nối hạ tầng giao thông Quận 8 với Khu đô thị phía Nam thành phố và kết nối với dự án cầu đường Bình Tiên trong tương lai. Đồng thời, công trình này cũng sẽ được xây dựng phù hợp với quy hoạch chung của Quận 8, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Quận 8.

dong dieu quan 8
Tổng mức kinh phí được đầu tư công trình là 264,228 tỷ đồng, từ nguồn vốn  Ngân sách Thành phố. Tuyến đường được xây dựng với chiều dài 1.551,41m.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Khánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bao bì Kỹ Thuật Mới, đại diện cho các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn bày tỏ niềm vui khi Quận 8 triển khai thực hiện dự án xây dựng công trình đường Tạ Quang Bửu Phường 6; công trình này khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng tăng theo sự phát triển kinh tế khu vực, giúp người dân đi lại thuận tiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Similar Posts:

Nâng cấp đường Tạ Quang Bữu phường 6, quận 8
2.3 (45%) 4 votes
trung tam thuong mai elite mall