Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Nâng cấp đường Tạ Quang Bữu phường 6, quận 8

Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8 đã được khởi công xây dựng vào ngày 29/4. Tham dự buổi lễ khởi công có ông Bùi Xuân Cường – GĐ Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Quang Thải – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Chủ tịch UBND quận, bà Huỳnh Kim Chi – Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận.
Đường Tạ Quang Bửu đoạn Phường 6 sau khi được đầu tư nâng cấp sẽ giúp kết nối hạ tầng giao thông Quận 8 với Khu đô thị phía Nam thành phố và kết nối với dự án cầu đường Bình Tiên trong tương lai. Đồng thời, công trình này cũng sẽ được xây dựng phù hợp với quy hoạch chung của Quận 8, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Quận 8.

dong dieu quan 8
Tổng mức kinh phí được đầu tư công trình là 264,228 tỷ đồng, từ nguồn vốn  Ngân sách Thành phố. Tuyến đường được xây dựng với chiều dài 1.551,41m.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Khánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bao bì Kỹ Thuật Mới, đại diện cho các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn bày tỏ niềm vui khi Quận 8 triển khai thực hiện dự án xây dựng công trình đường Tạ Quang Bửu Phường 6; công trình này khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng tăng theo sự phát triển kinh tế khu vực, giúp người dân đi lại thuận tiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Similar Posts:

Nâng cấp đường Tạ Quang Bữu phường 6, quận 8
2.3 (45%) 4 votes
CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHU CĂN HỘ DRAGON 1 ĐẸP NHẤT DỰ ÁN
CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU TOPAZ ELITE
7h ngày 17.12 tại Riverside Palace quận 4
Chỉ cần tham dự trúng ngay mặt dây chuyền đính đá Topaz
Giao dịch thành công nhận cơ hội rinh ngay

Giải nhất : Xe SH            
Giải nhì: Combo quà tặng Tủ lạnh Panasonic 491L, TV Sony 43 inch, Máy giặt Samsung 10,5 kg
Giải ba: 5 chỉ vàng
Đặc biệt đặc quyền Dragon

Trúng xe ô tô Camry 2.0 và chuyến du lịch Hawaii 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT
Website: https://www.topazelite.com.vn
Đăng Ký
Topaz Elite Dragon