Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO NHÂN VIÊN VẠN THÁI LAND

Nhằm nâng cao trình độ cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cho toàn bộ nhân viên công ty, ngày 18.03 vừa qua Vạn Thái Land đã tổ chức buổi giao lưu cùng Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu với chủ đề “Giao tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả trong môi trường kinh doanh”.

 

Khẳng định thương hiệu bản thân bằng sự chuyên nghiệp

 

IMG_0258

 

Mở đầu buổi giao lưu, Tiến sĩ tâm lý khẳng định rõ yêu cầu và tầm quan trọng của việc giao tiếp chuyên nghiệp “trong kinh doanh sự chuyện nghiệp và chân thành sẽ là thước đo cho sự thành công”. Tiến sĩ tâm lý cũng nhấn mạnh mỗi cá nhân đều là một đại sứ thương hiệu cho công ty, hơn hết đối với nhân viên kinh doanh những người thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng thì dù chỉ là phong cách ăn mặc, đi đứng nói năng đều phải thể hiệu sự chuyên nghiệp, lịch sự để tạo niềm tin cũng như ấn tượng đẹp với khách hàng.

IMG_0199

Tiến sĩ tâm lý cũng đã chỉ ra nhiều ví dụ thực tế giúp cho nhân viên Vạn Thái Land có những kỹ năng hơn trong nắm bắt tâm lý khách hàng, tránh tình trạng làm phiền khách hàng. Thông qua những trò chơi nhỏ, không khí buổi training đã sôi động hơn hẳn, các nhân viên Vạn Thái Land cũng đã rất tích cực tham gia và trả lời câu hỏi từ phía diễn giả.

IMG_0277

Điểm mấu chốt của bất kỳ một cuộc hội thoại nào thì thấu hiểu tâm lý cũng là yếu tố hết sức quan trọng để cởi mở hơn và thành công hơn.

Ngoài ra, nhân viên Vạn Thái Land còn được tham khảo những kỷ năng như gửi email, trả lời điện thoại và các mạng xã hội khác…

Sau buổi giao lưu cùng Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu mình đã học được rất nhiều kinh nghiệm cũng như những kỹ năng bổ ích. Mình đã hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng, cũng như làm thế nào để tạo thương hiệu cho bản thân mình. Cảm ơn Công ty Vạn Thái Land đã mang đến buổi giao lưu thú vị như thế này cho nhân viên” – Thu Trinh nhân viên chăm sóc khách hàng chia sẻ.

Similar Posts:

NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO NHÂN VIÊN VẠN THÁI LAND
Rate this post
trung tam thuong mai elite mall