Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Lý do #1 nhiều người quyết định tân trang lại phòng bếp

Có nhiều lý do để bạn tân trang lại phòng bếp. Khi bạn vừa mua một căn nhà và bạn sẽ nghĩ trong đầu việc đầu tiên là mình cần phải tân trang hay bố trí lại những vị trí không hài lòng trong ngôi nhà đó, điều đó là bạn sẽ phải tiết kiệm một khoản chi phí cho việc thay đổi đó. Hoặc, bạn có một dự định là bán lại căn nhà đó trong vài năm tới và nghĩ rằng những thay đổi đó sẽ thu hút người mua. Và lý do #1 mà để mọi người điều phải suy nghĩ và quyết định tân trang lại phòng bếp của họ ?

phong bep

ĐÓ CHÍNH LÀ BẠN ĐỨNG LÂU CĂN BẾP VÀ CẦN MỘT KHÔNG GIAN PHÙ HỢP VỚI MÌNH.

Đây không chỉ là một quyết định hay một dự định nào đó. Mà đó là một nghiên cứu,  tới 43% các cải tạo trong nghiên cứu của Houzz Kitchen Trend đã được cho là do chủ nhân mới ngôi nhà luôn không hài lòng với căn bếp của chủ nhân trước hoặc thiết kế sẵn, trong giai đoạn 2014-2015, con số này chỉ là 29%. Ngày này qua ngày khác, trong nhiều năm, các chủ nhân bước vào không gian phòng bếp và cảm thấy không hài lòng vớ những gì họ nhìn thấy, hoặc bực bội vì bố cục hiện tại căn bếp. So sánh với những người mua nhà gần đây, họ không thể sống với không gian của chủ nhân trước đó, hoặc mọi thứ đã lỗi thời.

phong bep

Trên thực tế, chỉ có 24% việc sửa đổi căn bếp xảy ra khi nhà bếp bị hỏng hóc và có thể bị hỏng nặng: có thể các thiết bị không hoạt động,  ống nước bể – ngẹt, mặt bếp vỡ. Ít người có thể đưa ra một lý do cho sự thay đổi trong gia đình hoặc lối sống mà họ thay đổi thiết kế căn bếp số đó chiếm khoảng (10%) hoặc cần phải nâng cấp để bán lại (8%). Và hơn 40% các dự án tân trang nhà bếp được thực hiện khi chủ nhà có được tiền. Vâng, họ ghét bếp của họ quá, và muốn thay đổi, nhưng phải chờ đợi cho đến khi có tiền. Chúng tôi hy vọng rằng khoản nợ phát sinh ra từ việc thay đổi hay tân trang lại căn bếp.

Theo Houzz Kitchen Trend

Similar Posts:

Lý do #1 nhiều người quyết định tân trang lại phòng bếp
Rate this post
trung tam thuong mai elite mall