Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Căn hộ tầm trung sẽ trở thành tâm điểm

Thị trường bất động sản năm 2017 được dự báo sẽ phát triển với rất nhiều ẩn số, trong đó phân khúc tầm trung sẽ được lên ngôi….

Tập trung xây dựng căn hộ tầm trung

Các chủ đầu tư hiện đang tập trung xây dựng các dự án thuộc phân khúc tầm trung với nhiều tiện ích cao cấp nhằm thu hút đối tượng khách hàng trẻ có lối sống hiện đại và nhu cầu về nhà ở ngày càng cao.

Hiệp hội BĐS Việt Nam nhận định, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phát huy sự ổn định, tuy nhiên năm 2017 sẽ có sự phân bổ mạnh mẽ hơn. Nguyên nhân được lý giải là do chính sách kích cầu của Nhà nước có hiệu quả, giúp cho chỉ số tăng trưởng kinh tế cao hơn, lạm phát được dự báo ở mức thấp nhất…Kinh tế phát triển, tác động tích cực đến thị trường bất động sản.

Năm 2016 là năm mà tất cả các phân khúc hầu hết đều có sự thăng hoa, nhưng đến năm 2017 được nhận định sẽ chứng kiến sự phân hóa mạnh mà trong đó các sản phẩm cao cấp sẽ chững lại, phân khúc căn hộ tầm trung sẽ chiếm lĩnh thị trường nhờ vào tính thanh khoản cao.

Viện Nghiên cứu Phát triển công bố khảo sát đến năm 2020, địa bàn TP.HCM sẽ có hơn 81.000 hộ gia đình cần nhà ở. Đây chính là cơ hội lớn để những sản phẩm căn hộ tầm trung phát triển hiệu quả. Tính chỉ riêng 2017, Thành phố sẽ đón nhận khoảng 44.000 căn hộ từ phân khúc này nhờ hàng loạt các dự án sắp triển khai.

Các sản phẩm trở thành tâm điểm giao dịch được HoREA dự báo sẽ có giá trong khoảng 1 – 1,5 tỷ đồng, có sự hỗ trợ từ ngân hàng. Nơi hội tụ của các dự án nhà ở có mức giá vừa phải với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, khang trang về mặt đô thị sẽ tập hợp chủ yếu tại khu Tây thành phố.

du an Topaz Elite

Topaz Elite giá tầm trung – tiện ích cao cấp

Thời điểm hiện tại, khu Tây đang có khoảng 70 dự án căn hộ đang được triển khai, nổi bật là dự án Topaz Elite được chủ đầu tư Vạn Thái Land chăm chút giới thiệu đến thị trường.

Topaz Elite nằm trong tổng thể dự án xây dựng Công viên Văn hóa Du lịch Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8, sở hữu hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 16ha. Đây có thể nói là một trong những dự án sở hữu diện tích và vị trí đẹp nhất khu vực. Chỉ trong vòng 10 phút kết nối nhanh chóng đến trung tâm các quận 1. 4, 5, 7, 10…

Với mức giá cam kết tốt nhất trong các dự án cùng phân khúc nhưng Topaz Elite được trang bị đến 66 tiện ích xanh đẳng cấp nhất từ trung tâm thương mại rộng 38,000 m2 đến hồ bơi tràn bờ chân mây mang cảm hứng từ Đại Tây Dương rộng 600m2, ngoài ra còn có các tiện ích như công viên cây xanh, hồ cảnh quan, khu vườn cây xanh, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, vườn rau hữu cơ…mang đến cho cư dân những trải nghiệm thượng lưu với giá cả tốt nhất, đúng với thông điệp mà chủ đầu tư Vạn Thái Land hướng đến “Tinh hoa cuộc sống trong tầm tay”.

Topaz Elite hứa hẹn sẽ kết nối với khách hàng đến với căn hộ trong mơ của mình.

Similar Posts:

Căn hộ tầm trung sẽ trở thành tâm điểm
Rate this post
trung tam thuong mai elite mall