Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Căn hộ Phoenix 1 khu có giá trị an cư nhất dự án Topaz Elite

Khu căn hộ Phoenix 1 thuộc 1 trong 4 khu căn hộ của dự án Topaz Elite bao gồm Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1 và Dragon 2, mỗi khu căn hộ đều có một ý nghĩa khác nhau và lợi thế riêng biệt. Trong đó, Phoenix 1 được mệnh danh là nơi có giá trị an cư nhất dự án bởi vị trí và mức giá hấp dẫn mà khu Phoenix 1 này sở hữu.

Căn hộ Phoenix 1 sở hữu vị trí riêng tư tuyệt vời

Được thiết kế sở hữu sự riêng tư tuyệt đối, Phoenix 1 hầu như không chịu bất kỳ một tác động nào từ môi trường ồn ào bên ngoài, sở hữu diện tích cây xanh lớn, môi trường thoáng mát. Không phải là khu có trung tâm thương mại, không nằm ngay mặt tiền đây đúng là nơi rất thích hợp cho những gia đình muốn có cuộc sống yên tĩnh tuyệt đối. Tuy nhiên, Phoenix 1 cũng thừa hưởng hoàn toàn 66 tiện ích xanh đẳng cấp chung của Topaz Elite như hồ bơi, công viên cây xanh, vườn cảnh quan, trung tâm thương mại rộng đến 38,000 m2 và kết nối nhanh với mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu với giá chỉ từ 22 triệu/m2 đầy đủ các diện tích từ 59 đến hơn 90m2.

can ho phoenix 1

Thiết kế an toàn và tiện lợi

Khu căn hộ Phoenix 1 được kết nối bởi 2 Block A và B. Mỗi sàn của một Block chỉ gồm 10 căn và được trang bị 3 thang máy đảm bảo an toàn và di chuyển dễ dàng cho cư dân. Xét về phong thủy, có thể nói Phoenix 1 là nơi tập trung sinh khí của đất trời, nơi hấp thụ nguồn sống dồi dào từ khu đô thị phía trước, lại hưởng thụ không khí hết sức trong lành thoáng đãng với khu vực cây xanh ở phía sau, đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn sở hữu một nơi sống giao hòa giữa những tiện ích hiện đại hàng đầu và không gian sống yên tĩnh, thoải mái.

Căn hộ Phoenix 1 cháy hàng ngay ngày đầu công bố

Với tất cả những điểm cộng tuyệt vời mà khu Phoenix 1 mang lại, không khó hiểu vì sao chỉ mới ra mắt trong vòng 5 tiếng, hơn 95% căn hộ tại đây đã được đặt mua hết, tạo nên sự bùng nổ thật sự cho thị trường bất động sản, khẳng định niềm tin to lớn mà khách hàng dành cho dự án.

Similar Posts:

Căn hộ Phoenix 1 khu có giá trị an cư nhất dự án Topaz Elite
4.5 (90%) 2 votes
trung tam thuong mai elite mall