CĂN HỘ CAO CẤP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
LÝ DO TẠI SAO?

Với chất lượng tuyệt vời, được đánh giá cao về khả năng sinh lời và không hề bị mất giá theo thời gian…khiến nhiều dự án căn hộ cao cấp quận 8 trở nên hấp dẫn với người mua.

 

Chất lượng tốt, khả năng sinh lời cao, không lo xuống giá

Theo báo cáo của Savills về thị trường Việt Nam nửa đầu năm 2016, tốc độ tăng trưởng GDP của nhóm ngành bất động sản và xây dựng tăng liên tục trong bốn năm qua. Từ năm 2015, tốc độ này bắt đầu khởi sắc, cho đến nay bất động sản Việt Nam đã trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhờ tính đa dạng, có nhiều hạng mục để chọn lựa.
Nguồn cung sản phầm lớn dần, khối lượng giao dịch không ngừng gia tăng. Tất cả các phân khúc trải dài trên 3 miền đều có thêm nhiều dự án mới.
Trong khi đó, giới đầu tư vẫn cẩn trọng tìm kiếm những dự án phải có các yếu tố giá trị cốt lõi như chất lượng phải đảm bảo, khả năng sinh lời tốt, dẹp bỏ vấn đề lo ngại xuống giá. Những dự án phức hợp có vị trí nội bật, có các tiện ích và dịch vụ đi kèm phong phú, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Trong bối cảnh này, giới đầu tư “ăn chắc mặc bền” vẫn tìm kiếm các dự án quy tụ những giá trị cốt lõi như chất lượng đảm bảo, khả năng sinh lời rõ ràng, không lo bị xuống giá theo thời gian. Những dự án phức hợp có vị trí nổi bật, tiện ích và dịch vụ đi kèm chất lượng cao được ưu tiên hàng đầu.
Bước vào quý III, thị trường TP.HCM ghi nhận loạt dự án căn hộ hạng A xuất hiện tại những khu “đất vàng” phía Tây Nam khu vực vốn được coi là trung tâm hành chính mới của thành phố. Đó là lý do dòng tiền đang được nhà đầu tư rót vào căn hộ cao cấp quận 8.

topaz elite vi tri lo dat xanh

Một trong những căn hộ cao cấp quận 8 tiêu biểu
Topaz Elite 3 mặt tiền

Dự án căn hộ cao cấp quận 8: Topaz Elite nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM, lộ giới lớn, giao thông thuận lợi.

Bên cạnh đó, trong dự án Topaz Elite còn có công viên ven sông rộng 10ha, mang lại không gian sống sinh thái và thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, cư dân tại Topaz Elite cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lần cận. Kết nối nhanh chóng với Trung tâm Quận 1 chưa đến 5 phút. Thừa hưởng những giá trị và tiện nghi sống cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng cách chưa đến 3km. Từ vị trí dự án Topaz Elite qua cầu Nguyễn Tri Phương khách hàng có thể kết nối qua Quận 5, Quận 10. Quận 11 trong vòng chưa tới 3km. Khách hàng làm tại khu vực các quận trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống tại đây.

 

Print

 

Tận dụng lợi thế vị trí, dự án Topaz Elite được quy hoạch hiện đại, tối ưu hóa không gian sống trong từng căn hộ. Tất cả đều có tầm nhìn rộng và thoáng cùng cảnh quan sinh thái, đáp ứng nhu cầu “sống xanh” ngay trong lòng thành phố. Topaz Elite có hàng loạt các tiện ích như: bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm hơn, thác nước, khu thể thao, nhà hàng, khách sạn…
Với những yếu tố kể trên, Topaz Elite chắc chắn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả của nhà đầu tư và xứng đáng là ngôi nhà mơ ước của mọi gia đình.

Leave a comment