Bí quyết mua nhà: Nên chọn những đơn vị Uy Tín

Căn nhà là tài sản có giá trị lớn với mọi người, để mua được một căn nhà phải có trong tay số tài sản rất lớn, đôi khi bằng sự cố gắng của một đời người. Chính vì thế, để quyết định mua được một căn nhà bên cạnh những yếu tố như vị trí, mức độ đầu tư, giá cả và phương thức thanh toán, người mua nhà còn rất quan tâm đến những vấn đề về pháp lý và chất lượng xây dựng cũng như năng lực của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.

Đặt niềm tin đúng chỗ.

Hiện tại, đa số các dự án căn hộ cung ứng ra thị trường đều theo dạng hình thức nhà ở được hình thành trong tương lai. Hình thức này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp người mua nhà cảm thấy tự tin hơn vì được thanh toán theo từng tiến độ xây dựng, trong thời gian dài và chủ đầu tư cũng không phải bỏ nhiều vốn để phát triển dự án. Đây được xem là sự hỗ trợ lẫn nhau giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Nên thận trọng và kỹ lượng khi quyết định mua nhà

Bên cạnh những lợi ích mà loại hình này mang lại thì phương án này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như khách hàng gặp phải những chủ đầu tư và các đơn vị phát triển không uy tín. Thị trường bất động sản hiện nay đang phát triển khá tốt, tính thanh khoản và giá bán đều tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng không còn dễ như trong giai đoạn sốt giá giai đoạn 2007 – 2010. Người mua nhà giờ đây tìm hiểu rất kỹ về dự án cũng như những yếu tố pháp lý của dự án và đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư, đơn vị phát triển của dự án và các đơn vị thi công phân phối.

Vạn Thái Land nơi uy tín để bạn trao gửi ước mơ mua nhà

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, Vạn Thái Land được giới kinh doanh và khách hàng đánh giá rất cao. Sau hơn 18 năm hoạt động, Vạn Thái Land đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM, về những dự án bất động sản dành cho người thu nhập trung bình có nhu cầu ở thực. Chuỗi dự án mang đến rất nhiều sự thành công và tiếng tăm cho Vạn Thái Land mang tên Topaz thực sự đã trở thành điểm đến tin cậy của người cần mua nhà.

chu dau tu uy tin Topaz Elite

Hơn 1.000 căn Topaz Home bán hết chỉ trong vòng 6 tháng

Dự án Topaz Home chỉ mới ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng trong vòng 6 tháng hơn 1.000 căn đã tìm được chủ nhân chứng tỏ sức hút rất lớn từ dự án này. Đây mới chỉ là dự án đầu tiên Vạn Thái Land đầu tư dự án nhà ở xã hội nhưng với tâm huyết hình thành khu dân cư đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn thương mại khách hàng rất yên tâm khi trao gửi ước mơ về ngôi nhà mơ ước.

Ngoài ra, còn có những dự án như Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City…Các dự án này đều đạt tốc độ bán hàng rất nhanh và xây dựng đúng tiền độ, pháp lý hoàn chỉnh. Cư dân của các dự án đã bàn giao như Topaz Garden, Topaz Center và Topaz City hiện đang bàn giao đều hài lòng về chất lượng xây dựng cũng như dịch vụ quản lý vận hành.

Đón cơ hội mới với Topaz Elite

Nối tiếp thành công của các dự án, Vạn Thái Land tiếp tục chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để tung ra thị trường dự án căn hộ Topaz Elite nằm trong tổng thể quy hoạch Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, Tp.HCM rộng 16ha. Đây là dự án chất lượng cao cấp, song với mức giá tốt hơn nhiều so với các dự án cùng phân khúc, vừa tầm sở hữu của nhiều gia đình trẻ. Topaz Elite được đánh giá rất cao khi sở hữu hệ thống giao thông kết nối thông suốt, gần trung tâm các quận và cách Chợ Bến Thành – Quận 1, Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Bến Vân Đồn – Quận 4, Chợ Lớn – Quận 5 chưa đến 10 phút di chuyển.

Dự án Topaz Elite còn mang đến cho cư dân một không gian sống xanh trọn vẹn với hệ thống 66 tiện ích xanh đẳng cấp ngay trong nội khu. Hơn thế nữa, độ phủ xanh của toàn dự án lên đến 80%, dự án hứa hẹn sẽ là một thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố. Các tiện ích điểm nhấn như:Trung tâm thương mại rộng nhất trong bán kính 5km tính từ trung tâm TP với 38,000 m2, hồ bơi tràn bờ chân mây rộng 600m2, quảng trường, vườn thiền kiểu Nhật, khu vườn bốn mùa, khu vui chơi giải trí liên hoàn cho trẻ em…và còn rất rất nhiều những tiện ích thú vị khác.