Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

Bất Động Sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Đó là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo tổng kết thị trường bất động sản phía nam tổ chức mới đây. Theo báo cáo thị trường của DKRA, thị trường căn hộ năm 2016 dồi dào nguồn cung và thanh khoản tốt.

Tính chung cả năm 2016, tại TP.HCM, có khoảng gần 50.000 căn hộ mới được đưa ra thị trường, lượng tiêu thụ đạt khoảng 40.000 căn. Hầu hết các đợt mở bán dự án mới có ít nhất 50 – 60% lượng căn hộ được tiêu thụ.

Trong đó, 3 quý đầu năm, các dự án căn hộ trung cấp và cao cấp chiếm tỷ lệ lớn, nhưng sang đến quý 4, một lượng lớn căn hộ bình dân (dưới 1,5 tỉ đồng/căn) được tung ra thị trường đã mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng có mức tài chính phù hợp. Nhà ở xã hội cũng được một số chủ đầu tư quan tâm với số lượng đưa ra nhiều hơn.

Trong khi đó, chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cảnh báo một trong những thách thức của thị trường 2017 đó là tăng lãi suất ngân hàng. Nhu cầu về sở hữu bất động sản vẫn còn, nhưng nguồn cung về dòng tiền có hạn, dẫn đến lãi suất khó có khả năng giảm. Do đó, năm 2017 thị trường sẽ khó khăn hơn năm 2016.

Tuy nhiên, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn hơn các kênh đầu tư khác khi tiền gửi ngân hàng thiếu hấp dẫn về tích sản, vàng có xu thế giảm, tỷ giá có xu thế khó tăng hơn 5%, chứng khoán còn nhiều rủi ro, khó thu hút người mới.

du an Topaz City

Topaz Elite dự án đẳng cấp của Vạn Thái Land

Sau quá trình ấp ủ, Vạn Thái Land cho ra mắt dự án Topaz Elite với hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp, trên một diện tích rộng lớn, nhưng giá cả luôn cam kết tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc.

Topaz Elite nằm trong tổng dự án xây dựng Công viên văn hóa Du lịch Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu rộng 16ha, sở hữu hai mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Từ Topaz Elite dễ dàng kết nối với trung tâm các quận như quận 1, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10…

Đặc biệt, Topaz Elite sở hữu 66 tiện ích xanh đẳng cấp, trung tâm thương mại rộng 38,000 m2, hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2, hệ thống công viên cây xanh, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, spa, gym, cafe, nhà hàng…mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống thượng lưu ngay trước thềm nhà.

Hơn thế nữa, sau khi tổng dự án hoàn thành, Topaz Elite sẽ là dự án đầu tiên có công viên nước ngay trong nội khu.

Với chất lượng và tiện ích sống đi kèm tuyệt hảo nhưng với mức giá cam kết tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc, Topaz Elite hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

Similar Posts:

Bất Động Sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
Rate this post
trung tam thuong mai elite mall