Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

10 TUYỆT CHIÊU KHI MUA NHÀ KHÔNG PHẢI ÂN HẬN VỀ SAU (phần 2)

Topaz Elite đã cung cấp đến bạn 5 tuyệt chiêu quan trọng để mua nhà trong phần 1 được đăng tải ngày 7.8.2017 trên trang web topazelite.com.vn. Hôm nay, Topaz Elite tiếp tục chia sẻ đến bạn 5 bí kíp tiếp theo trước khi tiến hành quyết định mua một tài sản lớn như căn hộ.

Tình hình an ninh

Khi quyết định mua một ngôi nhà, bạn cũng nên xem xét tình hình an ninh của khu phố mà bạn dự định sinh sống. Ở đó có thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp hay có nhiều tội phạm xuất hiện hay không,…

Phí dịch vụ

Bạn chọn được một ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn. Nhưng hãy xem xét về phí dịch vụ của khu nhà đó. Phí dịch vụ có thể quá cao so với thu nhập của bạn. Điều này hết sức lưu ý vì nó là vấn đề lâu dài.

Khả năng xây dựng

Bạn đang phân vân không biết mua một căn hộ chung cư cao cấp hay một ngôi nhà mà bạn có quyền sở hữu đất. Nếu bạn muốn thiết kế riêng một ngôi nhà theo ý của mình hoặc thay đổi trong tương lai thì căn hộ chung cư có vẻ sẽ không phù hợp với bạn cho lắm.

Giá cả

Hãy tham khảo từ những người có kinh nghiệm hoặc thông tin từ internet để biết mức giá thị trường cho những ngôi nhà tương tự ngôi nhà mà bạn muốn mua. So sánh giá từ dự án này với dự án khác để xem đâu là nơi phù hợp với khả năng tài chính của bạn để chọn mua một căn hộ ưng ý nhất.

Tính pháp lí

Khi quyết định mua một ngôi nhà, hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức chú ý khi làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng. Tốt nhất, bạn nên nhờ luật sư của mình tư vấn và giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật.

Trên đây là những bí quyết trước khi mua nhà, chúc quý khách hàng có thể sớm tìm được một ngôi nhà ưng ý, hợp nhu cầu.

Similar Posts:

10 TUYỆT CHIÊU KHI MUA NHÀ KHÔNG PHẢI ÂN HẬN VỀ SAU (phần 2)
3.3 (66.15%) 13 votes
trung tam thuong mai elite mall