Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM
+(84)0939990388

10 tuyệt chiêu khi mua nhà không phải ân hận về sau ( Phần 1 )

‘Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà

Trong ba việc ấy thật là khó thay”

Mua nhà là một quyết định rất quan trọng mang tính chất lâu dài, mua nhà không chỉ xét đến yếu tố giá cả mà còn phải xem xét về vị trí, tiện ích và phong thủy…Vì vậy Vạn Thái Land xin gửi đến bạn những lưu ý quan trọng trước khi mua nhà, hi vọng sẽ giúp bạn tăng thêm kinh nghiệm khi mua nhà của mình.

phoenix 2

  1. Xác định mục đích mua nhà.

Khi mua nhà, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mục đích mua nhà là gì. Là nơi an cư cho gia đình, nơi kết hợp kinh doanh mua bán hay chỉ để đầu tư sinh lời.

Về loại nhà thì bạn muốn mua nhà phố, nhà mới xây hay nhà cũ hay căn hộ? Quy mô bao nhiêu phòng và diện tích là bao nhiêu, thiết kế ra sao, phong thủy như thế nào có phù hợp với vận mệnh sự nghiệp và gia đình hay không?

  1. Xem xét yếu tố tài chính

Hãy hoạch định bài toàn tài chính, luôn biết chắc thực lực của mình, biết rõ mình có bao nhiêu tiền. Không nhất thiết bạn phải có đầy đủ số tiền ngay khi mua nhà, chỉ cần có trước một số tiền nhất định khoảng từ 30% trở lên, số tiền còn lại sẽ có thể trả góp dẫn.

Khả năng tài chính và sở thích sẽ giúp bạn quyết định bạn phù hợp với loại nhà nào. Thường những gia đình trẻ có xu hướng thích sống và chọn mua các că hộ chung cư bởi giá cả không quá cao mà lại có nhiều chương trình trả góp hấp dẫn. Đừng chọn những ngôi nhà có mức giá quá cao so với khả năng tài chính để rồi vất vả trả góp nhiều năm dài.

  1. Vị trí căn hộ ở đâu

Vị trí là một yếu tố rất quan trọng và không thể bỏ qua khu mua nhà. Vị trí tọa lạc ngôi nhà ảnh huownagr rất lớn đến giá cả và độ phù hợp cũng như sự thuận tiện cho việc học tập của con bạn và nơi làm việc của bạn.

Nếu khả năng không đủ để mua nhà ngay trung tâm thì nên xem xét các vị trí gần trung tâm, kết nối thuận lợi đến trung tâm, gần các tiện ích cần thiết như hệ thống giao thông, trường học, chợ, khu vui chơi, nơi làm việc…, cũng không nên vì thiếu kinh tế mà chọn nơi ở quá xa. Ngôi nhà chưa đẹp có thể sửa chữa trong tương lai nhưng vị trí tọa lạc là bất di bất dịch. Hiện tại, đa số các dự án chung cư đều có vị trí đẹp và thuận lợi việc đi lại.

  1. Hàng xóm và lân cận

Câu nói “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” rất đúng. Nhiều người cũng hay lựa chọn nhà khi khu vực đó có người thân, bạn bè sinh sống hay khu đó có trình độ dân trí như mong muốn.

  1. An toàn

Nhà là nơi gắn bó lâu dài, bảo vệ cho cả gia đình bạn vì thế việc chọn một nơi an toàn là điều vô cùng cần thiết. Bởi không phải cứ ở trong nhà là an toàn, vì có hàng trăm yếu tố trong nhà tưởng như vô hại nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm như: nguy cơ ngã từ lan can, nguy cơ trượt ngã do nền trơn trượt, an toàn điện, cháy nổ, ẩm mốc….

Còn tiếp…

Similar Posts:

10 tuyệt chiêu khi mua nhà không phải ân hận về sau ( Phần 1 )
3.7 (73.33%) 6 votes
trung tam thuong mai elite mall